doctor-energies

เครื่องบำบัดมลภาวะในบ้านด้วย UV (UV Pollution Treatment) มีประโยชน์ในการขจัดกลิ่นอับชื้นที่ไม่พึงประ


 
 

เครื่องอบแห้งเส้นก๋วยเตี๋ยว เส้นหมี่ แบบผสมผสานด้วยไมโครเวฟและไอน้ำหรืออินฟราเรด ควบคุมโดยคอมพิวเตอร์

ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ราคา : ฿ ไม่ระบุ
ยี่ห้อ : DOCTOR ENERGY
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 27 มี.ค. 2559 11:34:18
วันที่ประกาศ : 27 พ.ย. 2552 13:52:12
เข้าชม : 3,979 ครั้ง
เว็บไซต์ : http://doctor-energies.plazathai.com
ร้านค้า : http://2dt79745xws08n6.plazathai.com
IP : 180.183.82.1xx

แจ้งลบ
 
ร้าน :
doctor-energies
ชื่อผู้ประกาศ :
ดร. ปัญญา ยอดโอวาท
E-Mail :
เบอร์โทรศัพท์ :
0819429740
โทรศัพท์มือถือ :
0819429740
ที่อยู่ :
33/2 หมู่ 8 ต. ดอนตะโก อ. เมือง
จังหวัด :
ราชบุรี
ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า

ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป


เครื่องอบแห้งเส้นก๋วยเตี๋ยว เส้นหมี่ แบบผสมผสานด้วยไมโครเวฟและไอน้ำหรืออินฟราเรด ควบคุมโดยคอมพิวเตอร์เครื่องอบแห้งเส้นก๋วยเตี๋ยว เส้นหมี่ แบบผสมผสานด้วยไมโครเวฟและไอน้ำหรืออินฟราเรด ควบคุมโดยคอมพิวเตอร์
ปัจจุบันการอบแห้งเส้นก๋วยเตี๋ยว เส้นหมี่ ส่วนใหญ่ใช้การอบแห้งด้วยความร้อนจากไอน้ำที่ได้จากหม้อไอน้ำ (Boiler) เพียงอย่างเดียวซึ่งมีประสิทธิภาพต่ำ มีผลให้สิ้นเปลืองพลังงาน ใช้เวลาในการอบแห้งนาน และใช้แรงงานจำนวนมาก
จากประสบการณ์อันยาวนานกว่า 25 ปี บริษัทด๊อกเตร์เอ็นเนอร์ยี่ ได้พิจารณาถึงปัญหานี้ จึงได้ออกแบบและพัฒนาเครื่องอบแห้งเส้นก๋วยเตี๋ยว เส้นหมี่ แบบผสมผสานด้วยไมโครเวฟและไอน้ำหรืออินฟราเรดควบคุมโดยคอมพิวเตอร์ขึ้น โดยเครื่องดังกล่าวจะมีลักษณะการอบแบบสายพานลำเลียงที่ต่อเนื่อง แบ่งการอบออกเป็น 6 ห้อง ซึ่งในแต่ละห้องจะมีการจ่ายลมร้อนที่มีต้นกำเนิดจากไอน้ำหรืออินฟราเรดที่ควบคุมอุณหภูมิได้อิสระตามต้องการ และในขณะเดียวกันก็มีการยิงคลื่นไมโครเวฟมายังวัสดุที่อบที่อุณหภูมิที่กำหนดได้ (เป็นเทคนิคเฉพาะของบริษัทฯ) โดยควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ ทำให้ เส้นก๋วยเตี๋ยว เส้นหมี่ แห้งเร็วและสม่ำเสมอ ซึ่งลดความยาวของกระบวนการผลิตจาก 100 เมตร เหลือเพียง ไม่เกิน 30 เมตร เท่านั้น มี เครื่องของเรา 2 รุ่น คือ
1. Model HB-MW-IF/S-70 ขนาด 70 กิโลวัตต์ กำลังการอบแห้งเส้นก๋วยเตี๋ยว ธัญพืช ผลิตผลทางเกษตร ประมาณ 100 กิโลกรัมต่อชั่วโมง
2. Model HB-MW-IF/S-120 ขนาด 120 กิโลวัตต์ กำลังการอบแห้งเส้นก๋วยเตี๋ยว ธัญพืช ผลิตผลทางเกษตร ประมาณ 200 กิโลกรัมต่อชั่วโมง
เครื่องจักรของเราอบแห้งด้วยไมโครเวฟ ซึ่งเร็วกว่าอบด้วยวิธีธรรมดากว่า 10 เท่า ควบคุมการทำงานด้วยคอมพิวเตอร์โดยควบคุมอุณหภูมิและความชื้นให้เหมาะสม และสามารถตรวจสอบการทำงานของ MAGNETRON ซึ่งเป็นอุปกรณ์กำเนิดคลื่นไมโครเวฟ ได้ตลอดเวลา ทำให้เส้นก๋วยเตี๋ยว เส้นหมี่ ธัญพืช ผลิตผลทางเกษตร ที่นำมาอบได้คุณภาพ ประหยัดพลังงาน ประหยัดเวลา และแรงงาน
สนใจติดต่อ…..
ดร. ปัญญา ยอดโอวาท 0819429740
บริษัท ด๊อกเตอร์เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด
33/2 หมู่ 8 ต. ดอนตะโก อ. เมือง จ. ราชบุรี 7000
www.doctor-energies.com

ข้อมูล การชำระเงิน
นัดเจอกันแล้วชำระ
ชำระเงินแบบอื่นๆ
ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
ยังไม่ระบุ ตกลงกันทีหลัง

   ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
ชื่อผู้ถาม : *
เบอร์โทรศัพท์ ผู้ถาม : *
อีเมล์ ผู้ถาม : *
หัวข้อ : *
ข้อความ : *
โค้ด :    เปลี่ยนภาพ
ยืนยันโค้ด : *

ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , ลงประกาศฟรี , ประกาศฟรี , เว็บขายของ , ขายของออนไลน์ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , ข่าวเศรษฐกิจ , ผู้หญิง , สุขภาพ , มือถือ , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์
© Copyright 2021 http://2dt79745xws08n6.plazathai.com All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537  |  ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซต์